Đổi trả vả bảo hành

CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

Công ty chúng tôi xin lỗi và hết sức đáng tiếc về những sự cố không mong muốn dẫn đến việc bảo hành, đổi hàng. Mặc dù đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng từng sản phẩm khi xuất xưởng đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên vì số sản xuất dây chuyền hàng lớn để giảm giá thành tốt nhất, và trong quá trình vận chuyển và đập vì vậy một số sản phẩm bị lỗi.

– Tất cả các sản phẩm của  phân phối đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.
– Các chi phí sửa chữa sau khi hết thời gian bảo hành luôn được hỗ trợ với mức thấp nhất hoặc miễn phí.

Chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành, bảo trì, đổi hàng như sau:

Về Sản Phẩm Điện Mặt Trời

Bảo hành tấm pin mặt trời 25 năm theo chính sách của hãng. Bảo hành Inveter 5 năm (Mở rộng 10 năm).

  • Đối với những sản phẩm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Năng Lượng SUN EVN bán ra trong vòng 12 tháng, đủ điều kiện bảo hành, nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) Công ty sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm mới 100%.ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ
   1. Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
   2. Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.
   3. Số Serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không bị rách, cạo sửa hoặc bị dán đè lên bằng một tem khác bất kỳ.
   4. Số Serial trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải trùng khớp nhau.
   5. Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn của sản phẩm ngay khi yêu cầu bảo hành.ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ
   1. Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
   2. Số Serial hoặc tem bảo hành trên sản phẩm không còn nguyên vẹn.
   3. Phiếu bảo hành không hợp lệ: Không ghi đầy đủ thông tin, tẩy xóa hoặc sửa đổi các thông tin trên phiếu.
   4. Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, sử dụng không đúng như hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt vỡ do vận chuyển hay va đập, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do bảo quản kém, chất lỏng đổ vào, côn trùng xâm nhập, bụi bẩn…
   5. Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa, tháo lắp
  • Đối với các sản phẩm công ty mang trở về nhà máy để bảo hành Công Ty sẽ thay máy tương đương để thay thế và cam kết sẽ  kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 12 ngày làm việc. Trong trường hợp sản phẩm đó Công Ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

THỜI GIAN:

 • Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, chậm nhất trong vòng 24 giờ nhân viên Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Năng Lượng SUN EVN sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo.
 • Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.
 • Trong những trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên hệ với đường dây nóng 0945 05 05 48 chúng tôi sẽ ưu tiên giải quyết kể cả trong trường  hợp ngoài giờ hành chính hoặc ngày lễ.