Hiển thị 1–16 của 19 kết quả

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới áp mái 

Điện năng lượng mặt trời đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình và doanh nghiệp đã dần phổ biến.

SUN EVN  là công ty năng lượng mặt trời dẫn đầu trong lắp điện mặt trời hòa lưới tại……Chuyên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời  áp mái cho gia đình, doanh nghiệp có nối lưới(hòa lưới) giá rẻ uy tín nhất.

Tại sao nên sử dụng điện mặt trời?

Là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo này vào cuộc sống đang được nhiều nước trên thế giới cũng như Việt Nam đánh giá rất cao.

Vậy điện năng lượng mặt trời có những ưu điểm gì vượt trội?. Tại sao lại nên sử dụng điện mặt trời cho gia đình?

1.Sử dụng điện mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng

2.Điện năng lượng mặt trời cho gia đình an toàn và thân thiện với con người

3.Điện mặt trời cho gia đình xua tan nỗi lo mất điện

4.Lắp đặt Hệ thống điện mặt trời sử dụng đơn giản

5.Điện mặt trời bền bỉ đi cùng năm tháng

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới SUN EVN

A. Các mô hình lắp đặt điện mặt trời áp mái

Nếu lp đt đin mt tri áp mái gia đình bạn sẽ tự tạo ra nguồn điện độc lập. Nguồn điện này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình. Hơn thế nữa điện mặt trời áp mái còn là nguồn điện sạch và góp phần bảo vệ môi trường. Hiện nay có 3 mô hình điện mặt trời áp mái đem lại hiệu quả tốt nhất..

1.Mô hình điện mặt trời áp mái độc lập

Mô-hình-điện-mặt-trời-áp-mái-độc-lập

Mô hình điện mặt trời áp mái độc lập

Hệ thống điện mặt trời áp mái độc lập sẽ hấp thu năng lượng mặt trời. Nhờ có pin mặt trời mà quang năng được chuyển hóa thành điện năng. Lượng điện mà hệ thống sản xuất ra sẽ được lưu trữ ở acquy. Khi cần sử dụng điện bạn sẽ lấy thông qua acquy.

Những nơi nên lắp đặt mô hình điện mặt trời áp mái độc lập:

– Nơi không có điện lưới quốc gia.

– Nơi địa hình hiểm trở gây khó khăn hoặc chi phí quá cao để lắp lưới điện quốc gia.

Ưu điểm của mô hình điện mặt trời áp mái độc lập:

– Có thể sử dụng điện mà không cần đến lưới điện quốc gia.

– Không bị phụ thuộc vào lịch cắt điện của nhà nướ

– Có thể lắp đặt ở bất cứ đâu.

2.Mô hình điện mặt trời áp mái nối lưới trực tiếp

Mô-hình-điện-mặt-trời áp-mái-nối-lưới-trực-tiếp

Mô hình điện mặt trời áp mái nối lưới trực tiếp

Những tấm pin hoặc mái ngói năng lượng trong hệ thống sẽ hấp thu năng lượng mặt trời. Tiếp đến năng lượng này sẽ được chuyển hóa thành điện năng. Nguồn điện lúc này là nguồn điện 1 chiều. Thông qua bộ đổi nguồn, điện 1 chiều sẽ được chuyển hóa thành điện xoay chiều. Nguồn điện xoay chiều này có cùng pha và cùng tần số với điện quốc gia. Điện sẽ được cung cấp cho tải. Khi cần dùng điện bạn lấy điện qua tải. Nếu nối nhu cầu dùng điện của bạn thấp hơn nhu cầu điện sản xuất ra thì lượng điện dư sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.

Những nơi nên lắp đặt mô hình điện mặt trời áp nối lưới trực tiếp

– Những nơi tiêu thụ lượng điện lớn như: trường học, cơ quan văn phòng…

Ưu điểm của mô hình điện mặt trời áp nối lưới trực tiếp

– Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt

– Độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

– Giúp giảm tải cho lưới điện quốc gia.

3.Mô hình điện mặt trời áp mái kiểu kết hợp, vừa lưu trữ vừa hòa lưới

hệ-thống-sản-xuất-điện-mặt-trời-hòa-lưới

Mô hình điện mặt trời áp mái kiểu kết hợp, vừa lưu trữ vừa hòa lưới

Đây là mô hình tích hợp của hai mô hình trên. Lượng điện mặt trời sau khi thu được nhờ pin năng lượng sẽ được nạp vào acquy. Khi acquy đã đầy, lượng điện dư vẫn là điện 1 chiều sẽ được chuyển thành xoay chiều. Điện xoay chiều được chuyển đến tải. Nếu điện bạn sử dụng từ  tải vẫn còn dư thì sẽ chuyển lên lưới điện quốc gia.

Những nơi nên lắp đặt mô hình điện mặt trời áp nối lưới trực tiếp

– Những nơi tiêu thụ lượng điện cực lớn như: nhà máy, bệnh viện…

Ưu điểm của mô hình điện mặt trời áp nối lưới trực tiếp

– Mô hình này có ưu điểm của cả hai mô hình trên.

B. Các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại SUN EVN

STT THIẾT BỊ 
1 Tấm pin mặt trời LG, Sharp, Canadian, JA Solar, Q-Cells,Solar World , Panasonic
2 Bộ Inverter hòa lưới Invt Imars, Growatt, SMA
3 Tủ bảo vệ DC/AC
4 Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng EVN , VGS
5 Hệ thống giám sát từ xa Android , IOS

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới SUN EVN dành cho ai?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái SUN EVN thích hợp sử dụng cho mọi gia đình, biệt thự, doanh nghiệp. Các thiết bị như máy lạnh, quạt, thang máy, chiếu sáng…Ở các văn phòng tiêu hao rất nhiều điện năng vào ban ngày thì nên lắp pin năng lượng mặt trời hệ thống hòa lưới ngay hôm nay.

Ngoài ra các nhà xưởng sản xuất tiêu thụ lượng điện lớn. Nếu sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng. Mang lại sự ổn định và hiệu quả cao trong kinh doanh và sản xuất. Hãy lắp pin mặt trời ngay để tiết kiệm chi phí quý khách nhé.

Báo giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời SUN EVN hòa lưới

A.Bảng báo giá điện mặt trời hòa lưới cho gia đình

Công suất: 3kWp

 • Số tấm pin: 7

 • Điện tạo ra: 405KW/tháng

 • Mức giá tham khảo: 45 – 50 triệu

Công suất: 5kWp

 • Số tấm pin: 12

 • Điện tạo ra: 675KW/tháng

 • Mức giá tham khảo: 75 – 80 triệu

Công suất: 10kWp

 • Số tấm pin: 24

 • Điện tạo ra: 1350KW/tháng

 • Mức giá tham khảo: 155 -160 triệu

báo-giá-lắp-đặt-điện-năng-lượng-mặt-trời

B.Bảng giá điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Công suất: Với hệ thống > 10kWp

 • Mức giá tham khảo: Khoảng 17 – 18 triệu VNĐ/1kWp
 • Công suất: Với hệ thống > 100 kWp
 • Mức giá tham khảo: Khoảng 16 – 17 triệu VNĐ/1kWp

Công suất: Với hệ thống > 300 kWp

 • Mức giá tham khảo: Khoảng 14 – 15 triệu VNĐ/1kWp
 • Công suất: Với hệ thống > 1 MWp
 • Mức giá tham khảo: Khoảng 11 – 13 triệu VNĐ/1kWp

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

1. Hệ thống hòa lưới vận hành ra sao?

Các tấm pin năng lượng mặt trời được gắn trên phần mái của tòa nhà (xưởng, khách sạn), khi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ chuyển hóa quang năng thành dòng điện.

Dòng điện này đi đến bộ hòa lưới và được chỉnh lưu, biến đổi áp, dòng để trở thành điện AC chuẩn với lưới điện (220V – 1 pha hoặc 380V – 3pha).

Điện đầu ra từ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được kết nối trực tiếp vào điểm hòa lưới (tại tủ điện tổng) và hoạt động đồng bộ với điện lưới để cung cấp toàn tải trong tòa nhà.

2. Khi mất điện, hệ thống có hoạt động được không?

Khi công ty điện lực cắt điện vì một lý do nào đó (ví dụ: cắt điện định kỳ để bảo trì) thì các tấm pin năng lượng mặt trời cũng sẽ bị ngắt và không cung cấp điện năng vào lưới điện nữa, vì điều này có thể sẽ gây nguy hiểm cho những công nhân sửa chữa đường dây điện trong khoảng thời gian mất điện.

Nếu bạn muốn có điện để sử dụng trong các trường hợp mất điện, bạn sẽ cần phải cài đặt thêm các ắc quy năng lượng mặt trời để lưu trữ điện dự phòng khi lưới điện bị sập nguồn.

3.Trong những ngày mây mù, mưa,liêu có đủ điện để sinh hoạt?

Việc sinh hoạt, sản xuất hoạt toàn không bị ảnh hưởng, gián đoạn trong mọi điều kiện thời tiết. Trong những ngày mây mưa, lượng điện mặt trời sẽ giảm theo cường độ ánh sáng, khi này điện lưới sẽ tự động hòa vào để bổ sung lượng điện còn thiếu, đảm bảo việc cung cấp tải ổn định và liên tục.

4.Cần phải bảo trì, vận hành hệ thống như thế nào?

Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, người sử dụng có thể lắp đặt một lần rồi “quên”. Tuy nhiên, người sử dụng cần thường xuyên vệ sinh bề mặt các tấm pin năng lượng mặt trời để tẩy sạch các bụi bẩn trên bề mặt, giúp nâng cao khả năng hấp thụ ánh sáng nhằm tối ưu hiệu quả làm việc của hệ thống.

5.Hệ thống có cần trữ ắc qui, có thể sử dụng vào buổi tối không?

Hệ thống không cần lưu trữ ắc quy, toàn bộ sản lượng điện sinh ra từ hệ thống sẽ được tiêu thụ tức thời. Trong trường hợp tải tiêu thụ không hết, lượng điện dư sẽ trả ngược lên lưới điện và truyền tài đến nơi khác. Do đó, việc sinh hoạt (hoặc sản xuất, kinh doanh) sẽ được sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí vào bàn ngày và sử dụng điện từ lưới vào ban đêm.

6.Chế độ bảo hành như thế nào?

Các nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời tạo ra các tấm pin mặt trời luôn có hai dạng bảo hành đi kèm với các tấm pin năng lượng mặt trời

– Bảo hành sản phẩm: là bảo hành khắc phục các hư hỏng về khuyết tật tấm pin thời gian do nhà sản xuất đặt ra. Bảo hành sản phẩm có thời hạn 10- 12 năm và không đề cập đến sản lượng điện cụ thể.

– Bảo hành công suất: nhà sản xuất cam kết duy trì tối thiểu 80% sản lượng so với công suất thiết kế ban đầu sau 25 năm. Một số nhà sản xuất có cam kết mức suy giảm cao hơn so với mức 80% tiêu chuẩn cũng là 1 điểm lợi thế.

7.Có sự khác nhau giữa các nhà cung cấp điện mặt trời hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện mặt trời khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo rằng các nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một giải pháp chuyên biệt cho dự án là vô cùng cần thiết. Điều này chỉ có nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc các đối tác, nhà phân phối của họ mới làm được.

Để có một dự án điện năng lượng mặt trời vận hành hoàn hảo bạn có thể sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần đầu tư năng lượng SUN EVN.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm làm việc lâu năm  SUN EVN đã và đang thực hiện các dự án trên khắp các tỉnh miền Tây như Cần thơ, Vĩnh long, An giang, Hậu giang, Đồng Tháp..

Công ty lắp đặt thi công điện năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín nhất

Bạn muốn tìm một công ty lắp điện mặt trời? Hiện nay, lắp điện mặt trời đang được rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp quan tâm bởi sự tiện lợi. Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín mà chi phí lại phải chăng là điều không dễ dàng.

Hãy đến với SUN EVN,chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và cung cấp những sản phẩm, thiết bị sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, cung cấp những giải pháp thay thế nguồn điện và sử dụng điện mặt trời hiệu quả cho nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… SUN EVN đào tạo đội ngũ nhân viên rất bài bản và chuyên nghiệp theo chuẩn Nhật Bản, chưa kể đến những nhân viên kỹ thuật đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên việc tư vấn và hỗ trợ diễn ra rất nhanh chóng và không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Quy trình làm việc của SUN EVN như sau:

 • Tư vấn giải pháp cho khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu
 • Dựa trên địa hình, khí tượng và nhu cầu tiết kiệm của khách hàng để từ đó có giải pháp cụ thể
 • Thực hiện khảo sát thực tế và mô phỏng 3D để tính toán tối ưu nhất việc thi công lắp đặt
 • Thực hiện ký kết hợp đồng sau khi đã thỏa thuận và tiến hành lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng
 • Kích hoạt công nghệ giám sát thông minh để đánh giá hiệu quả của điện mặt trời sau khi lắp đặt
 • Bảo trì định kỳ cho khách hàng sau khi đã lắp đặt xong

Tại sao nên chọn điện năng lượng mặt trời SUN EVN

điện-năng-lượng-mặt-trời-sun-evn

1. SUN EVN cung cấp sản phẩm thuộc top 5 thương hiệu dẫn đầu thế giới.

– LG, Panasonic, Canadian SOLAR, Q-Cell, JA Solar thuộc top 5 nhà sản xuất tấm pin lớn nhất thế giới do tạp chí PV Interview bình chọn.
– Kehua, INVT, SMA, Growatt, Huawei là thương hiệu biến tần (inverter) được sử dụng trên 80 quốc gia khắp thế giới.
SUN EVN  là nhà phân phối chính thức của Q-Cell, LG SOLAR, JA Solar và đối tác phân phối chiến lược của Kehua, SMA, INVT, Growatt, Huawei tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm trên 30 năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

2.SUN EVN có trên 4 năm kinh nghiệm 

Với trên 4 năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. SUN EVN đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật, an toàn cao nhất cho nhiều dự án điện năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp, tập đoàn thương mại, trường học các cấp, nhà xưởng, khu resort khách sạn, bãi đậu xe, tòa nhà chung cư, văn phòng…

3. Thiết kế công trình theo chuẩn Châu Âu 

Đội ngũ kỹ sư của SUN EVN  luôn thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, SUN EVN  cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp và quý khách hàng nhiều giá trị trong thi công trọn gói công trình điện mặt trời.

4.Dịch vụ hậu mãi luôn luôn dẫn đầu 

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, SUN EVN  cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến tổng đài HOTLINE 0945 05 05 48 
Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng quí khách hàng trong suốt chặng đường dài hơn 35 năm, sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị.

Điện năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời NK0016 100W

Giá: liên hệ

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời 600W 966 LED

Giá: liên hệ
Giá: liên hệ

Đèn mặt trời Chợ Mới

Đen pha năng lượng mặt trời 100W

Giá: liên hệ
-39%
95,000,000 
-38%
140,000,000 
-33%
175,000,000 
-14%
36,000,000 
-31%
52,000,000 
-13%
72,000,000