CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG SUN EVN

Giới Thiệu: Được thành lập ngày 26 tháng 10 năm 2012, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Năng Lượng Sun evn đã tạo ra một tiền đề vững chắc cho sự phát triển của anhduong24h Việt Nam sau này. Sự đồng lòng của các thành viên sáng lập, anhduong24h Việt Nam đã có những bước đi thành công nhất định và hơn hết tập thể anhduong24h Việt Nam có hoài bão lớn lao trong sự nghiệp phát triển ngành năng lượng tái tạo cũng như giải pháp an ninh giúp ích cho cộng đồng.

Trước nhu cầu mạnh mẽ được tiếp cận các công nghệ hiện đại; ngành năng lượng mặt trời của hộ gia đình cũng như doanh nghiệp; chúng tôi đã được đông đảo bạn bè, hộ gia đình, doanh nghiệp đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Các thành viên sáng lập anhduong24h., jsc đều là các chuyên gia hàng đầu về ngành điện năng lượng mặt trời và camera an ninh được tập hợp để phát triển, đó luôn là niềm tự hào về một nền tảng vững chắc của từng cá nhân trong tập thể anhduong24h hiện nay… Trên đây là lời giới thiệu đôi nét về anhduong24h để giúp bạn hiểu rõ hơn đội ngũ anhduong24h để triển khai nó một cách sáng tạo và hiệu quả nhất.

Tầm nhìn Giới thiệu về anhduong24h

    anhduong24h định hướng phát triển; Thành Doanh nghiệp Công nghệ tiết kiệm năng lượng và giải pháp an ninh hàng đầu tại Việt Nam

không ngừng đổi mới; sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ tốt nhất; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống; của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu anhduong24h trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giới-Thiệu

Giới thiệu về Sứ mệnh

  Sun evn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

– Tín:  anhduong24h đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu; lấy chữ Tín là vũ khí cạnh tranh; và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

 

– Tâm: anhduong24h đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Trí: anhduong24h coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

– Tốc: anhduong24h đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

– Tinh: anhduong24h đặt mục tiêu Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa; – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

– Nhân: anhduong24h xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, và nhân văn.