Hoàn thành dự án điện mặt trời 20kwp tại Vĩnh Long

Dự án điện mặt trời 20KWp tại Vĩnh Long của Anh Dũng tại thị trấn Long Hồ, Huyện Long Hồ, mới đây chúng tôi đã vừa hoàn thành.

Tổng quan về dự án điện mặt trời 20kwp đã lắp đặt:
Thời gian hoàn thành: Ngày 10/11/2020 hệ thống hoàn thiện 100%, đã và đang vận hành rất ổn định.

Hệ thống bao gồm:

50 tấm pin MONO cao cấp hãng canadian 395W
1 bộ biến tần hòa lưới 20KW của nhãn hiệu SOFAR
Hệ thống giá đỡ áp mái nhà, kẹp giữ tấm pin, bu lông…
Một số thiết bị phụ khác
Công suất vận hành:

Vào mỗi ngày lượng nắng Mặt trời tốt thì dự án có thể chuyển hoá năng lượng mặt trời thành một lượng điện năng “khổng lồ” lên đến 90kW/ngày, mỗi tháng được khoảng 2700kw điện, trung bình mỗi tháng Anh Dũng thu về được lên đến 5 triệu tiền điện sản xuất.

Hình ảnh thi công lắp đặt tấm pin

dự-án-điện-mặt-trời-hoàn-thành

Hình ảnh thi công lắp đặt Inverter Sofa 20Kw

lắp-đặt-inverter-sofar

Sun EVN là đơn vị có hơn 4 năm kinh nghiệm về điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời, hệ thống máy nước nóng trung tâm Sun EVN tại khu vực Miền nam. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án lớn.

Đến với Sun EVN bạn có thể thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời theo cách của bạn. Đội ngũ thiết kế của Sun EVN sẽ thiết kế theo từng nhu cầu riêng của khách hàng dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi, Công ty CP đầu tư năng lượng SUN EVN sẽ đưa ra giải pháp và triển khai hệ thống điện mặt trời áp mái một cách chu đáo và hiệu quả nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ! Hotline: 0945 05 05 48 (Mr Thuật)

Xem thêm

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Cần Thơ

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Vĩnh Long

Lắp điện năng lượng mặt trời tại An Giang

Lắp điện năng lượng mặt trời tại Hậu Giang