Đèn năng lượng mặt trời SUN EVN

Đèn năng lượng mặt trời SUN EVN

Nếu bạn đã chán ngáy việc phải thay bóng đèn và trả tiền điện thường xuyên; hãy thử đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời. Từ khi loài người khai thác ra được và tận dụng bức xạ mặt trời để biến thành nguồn năng lượng hữu ích; Thì nền công nghiệp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Và điện năng đang dần phát triển hóa và có xu hướng mạnh mẽ hơn nữa. Có thể sẽ thay thế hoàn toàn những nguồn năng lượng không tái tạo khác. Đây là lý do, là tiền đề để cho ra đời các loại đèn led năng lượng mặt trời. Hiện tại những loại đèn led mặt trời này rất phổ biến. Đã được sử dụng nhiều ở nhiều hộ gia đình và địa phương tại các quốc gia trên thế giới.

Đèn led năng lượng mặt trời SUN EVN đó là gì?

Đây là loại đèn led mặt trời dùng để chiếu sáng đường đi. Được cấu tạo từ tấm panel năng lượng mặt trời, pin sạc, cáp kết nối. Trụ đỡ đèn; bộ điều khiển đèn từ xa và bóng đèn LED. trong một vài trường hợp cũng có thể có một biến tần.

Đèn-năng-lượng-mặt-trời

Đèn năng lượng mặt trời còn được gọi với tên khác là đèn led mặt trời hay đèn năng lượng. Đèn hoạt động theo nguyên lý chuyển hóa quang năng từ ánh nắng mặt trời thành điện năng. Sau đó dòng điện sẽ được đưa đến bộ điều khiển của đèn và sẽ nạp năng lượng vào pin (ắc quy) trữ năng lượng. Sau khi điện được sạc đầy. Đèn có khả năng phát sáng trong khoảng thời gian rất dài từ 8 đến 12 tiếng liên tục. Kể cả những ngày nhiều mưa; không có nắng mặt trời.

Nguyên lý hoạt động của đèn led mặt trời SUN EVN

Đèn led mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ nắng mặt trời. Nhiên liệu sử dụng hoàn toàn miễn phí và tự động hoạt động, sáng vào ban đêm và tắt vào ban ngày.

Vào buổi sáng, đèn sẽ tự động tắt đi. Tấm pin mặt trời sẽ trực tiếp hấp thụ ánh nắng từ mặt trời và nạp vào bình sạc năng lượng. Khi lưu trữ đủ điện từ năng lượng, đèn sẽ tự động ngắt đi. Thời gian hệ thống sạc trung bình từ 6 đến 8 tiếng một ngày.

Vào buổi tối. Đèn led sẽ tự động phát sáng nhờ năng lượng từ mặt trời đã được sạc từ buổi sáng. Mỗi loại đèn led năng lượng sẽ cho thời gian chiếu sáng không giống nhau. Thường kéo dài thời gian từ khoảng 8 đến 10 giờ.Đèn-năng-lượng-mặt-trời

Đèn đường sử dụng năng lượng có đáp ứng các tiêu chí

+ Những con chip của đèn LED phải có nguồn gốc rõ ràng. Là sản phẩm của thương hiệu có tiếng trên thị trường,uy tín. Hơn thế nữa, đèn LED cần có chỉ số bảo vệ cực cao để chống lại sự thâm nhập của bụi bẩn và nước. Đây chính là những tiêu chuẩn chung dành cho đèn đường chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời phải có độ bền cao, yêu cầu đặt ra luôn là từ 25 năm trở lên. Công suất càng lớn thì năng lượng được thu vào càng nhiều.

+ Những bộ phận kim loại sẽ được đúc kết từ vật liệu tốt nhất. Được xử lý toàn bộ bề mặt để chống lại hiện tượng oxy hóa.

+ Sản phẩm đèn led cũng cần đáp ứng tiêu chuẩn chống sét TVS.

Đây là 4 tiêu chí cơ bản nhất mà dòng đèn led chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cần có. Nếu đáp ứng đủ được 4 điều kiện trên, sản phẩm đèn led mặt trời sẽ hoạt động rất hiệu quả và có tuổi thọ rất cao.

Những sản phẩm đáp ứng những tiêu chí trên gồm có. Đèn mặt trời Tam Nông  Đèn năng lượng mặt trời Tháp Mười

Những ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời SUN EVN

Đèn led năng lượng mặt trời có thiết kế rất đẹp và phong phú đa dạng. Giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa những bóng đèn theo kiểu dáng yêu thích cho phù hợp với căn nhà. Đèn có nhiều loại công suất như 25w, 45w, 200w hay 300w… thích hợp cho từng nhu cầu của từng gia đình và nhiều kích thước vô cùng phù hợp. Tấm pin năng lượng mặt trời này được lắp liên kết với đèn ở trên đỉnh đèn hoặc phía sau đèn hoặc để rời ra bên ngoài. Để dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển pin theo hướng có nhiều nắng nhất trong ngày.

Tiết kiệm tuyệt đối với đèn led năng lượng mặt trời SUN EVN

Đèn led năng lượng thông minh sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Thay thế các nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt và được khai thác quá mức khác như dầu, than,… Đèn led mang tính chất bảo vệ môi trường không khí xung quanh, hạn chế thải những khí độc hại. Tiết kiệm tiền tuyệt đối với hóa đơn điện mỗi tháng mỗi năm cho gia đình bạn.

Nếu đem đèn led mặt trời ra so sánh với đèn sợi đốt halogen 50W truyền thống chỉ biến đổi 80% điện thành nhiệt tỏa ra, và chỉ còn lại 20% thành ánh sáng. Đèn led năng lượng thông minh không chỉ sử dụng 20% năng lượng của đèn halogen yêu cầu. Nó còn cung cấp tới hơn 80% ánh sáng và tỏa ít nhiệt hơn so với đèn halogen. Ít tạo nóng dễ bỏng hơn.

Quy trình này của Đèn led năng lượng thông minh. Sẽ thực hiện từ buổi tối hôm nay sang buổi tối khác. Cho đến lúc đèn kết thúc tuổi thọ của mình mà không cần con người phải cung cấp thêm bất kỳ nguồn điện hay năng lượng nào khác.

Và cuối cùng sẽ không có bất kỳ hóa đơn tiền điện nào phải chi trả cho việc sử dụng đèn led từ năng lượng mặt trời. Chi phí đầu tư ban đầu cho Đèn led năng lượng thông minh sẽ hơi đắt hơn những bóng đèn led thông thường hay đèn sợi tóc khác. Nhưng khả năng cao đối với việc tiết kiệm tiền lên đến vài chục năm. Vượt xa chi phí bỏ ra ban đầu

Đèn led từ nắng mặt trời có thiết kế thông minh hiện đại, đơn giản 

Đèn led mặt trời thông minh được thiết kế với kiểu dáng hiện đại sang trọng, gọn, nhỏ, thanh lịch cùng cấu tạo hoàn toàn đơn giản mà chắc chắn. Giúp thêm phần thẩm mỹ cho khu sân vườn, cầu đường có thêm tính hiện đại. Không chiếm quá nhiều không gian hay làm mất diện tích trong khu vườn nhà. Không có cấu tạo nối dây điện rườm rà với CB trong nhà. Dễ dàng xê dịch, di chuyển đèn led khi bạn muốn thay đổi vị trí.

Trên thị trường hiện tại đã có nhiều loại đèn led mang phong cách và kiểu dáng khác nhau xuất hiện. Mang đến nhiều sự chọn lựa như đèn led dạng cột, đèn led dạng cắm thảm cỏ, đèn led dạng treo tường, đèn dạng trụ cổng, đèn để đường hay đèn pha led.

Lắp đặt cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

So với những loại đèn cần dùng tới điện lưới xưa, việc lắp đèn led năng lượng thông minh đơn giản hơn nhiều. Không cần phải nối dây điện từ trong nhà ra tới cổng hay sân vườn gây nguy hiểm. Chỉ cần làm theo bảng hướng dẫn là gia đình có thể lắp đặt đèn ở vị trí mà mình yêu thích.

Sử dụng đèn led mặt trời thông minh cũng không khó hay phức tạp gì. Hệ thống đèn led được trang bị bộ cảm biến thông minh tiện lợi. Giữ vai trò tự động sáng khi trời bắt đầu tối và tự động tắt đi khi trời đã sáng. Không cần gia đình phải trực tiếp phải tác động vào hệ thống đèn. Tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Gia đình có thể thoải mái sử dụng đèn mà không phải lo lắng đến việc bị mất điện đột ngọt hay phải thay đèn.

Đèn-năng-lượng-mặt-trời

Có tuổi thọ và độ bền bỉ cao của đèn led mặt trời thông minh của SUN EVN

Tuổi thọ của đèn led mặt trời khá là cao, sử dụng kéo dài trên 10 năm. Có thể chiếu sáng xuyên suốt liên tục 12h – 15h. Tuổi thọ của đèn led là rất bền.

Hệ thống đèn led năng lượng có độ bền bỉ rất cao. Bao bọc bên ngoài đèn là chất liệu cao cấp có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn rất tốt. Chống bị oxi hóa hiệu quả. Có thể sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, gió, bụi.

Hệ thống đèn led năng lượng là sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên. Và khiến người sử dụng được trải nghiệm những cảm giác thú vị từ nắng tự nhiên của mặt trời, từ thiên nhiên ban tặng.

Tạo ra một môi trường với bầu không khí xung quanh bạn sạch hơn trong xanh hơn bao giờ hết. Lành mạnh và không bị ô nhiễm bởi những tiếng ồn từ xây dựng sản xuất, bởi những khí thải độc hại từ các nhà máy. Giúp cuộc trở nên khỏe mạnh hơn.

FaceBook SUNEVN